Lễ ký kết quản lý và vận hành Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngày 20/06 vừa qua lễ ký kết hợp tác, quản lý và vận hành tổ hợp dự án Pan Pacific Đà Nẵng đã diễn ra một cách long trọng giữa đơn vị chủ đầu tư MBLand Holdings và Tonkin Property cùng đơn vị vận hành quốc tế Pan Pacific. Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Pan Pacific có tổng số vốn đầu tư lên tới 3.500 tỷ, diện tích xây dựng 8ha và vị trí nằm trên tuyến giao thông huyết mạch km số 0 trục giao thông Đà Nẵng – Hội An.

Phối cảnh Pan Pacific

Phối cảnh tổng quan tổ hợp dự án nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort

MBLand Holdings là đơn vị đầu tư và phát triển dự án bất động sản nổi tiếng với gần 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm bất động sản cao cấp được tập đoàn xây dựng cho tới nay đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất đơn cử như tổ hợp căn hộ cao cấp Golden Palace, Golden Field, Central Field hay tới đây là tổ hợp căn hộ khách sạn condotel Infinity Field Premier Residences. Bên cạnh sự kinh nghiệm tại MBLand dự án Pan Pacific còn có được sự tinh tế trong tầm nhìn từ Tonkin Property một đơn vị hàng đầu trong phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới.

Hợp tác cùng MBLand và Tonkin trong vai trò đơn vị quản lý vận hành toàn bộ dự án chính là Pan Pacific một thương hiệu quốc tế đã rất quen thuộc. Pan Pacific là công ty trực thuộc tập đoàn UOL, tập đoàn hiện đang sở hữu và quản lý nhiều dự án nhất châu á. Tại Việt Nam có thể kể tới Pan Pacific Hà Nội tổ hợp khách sạn 5 sao tại số 1 đường Thanh Niên.

Bên cạnh đó tổ hợp nghỉ dưỡng Pan Pacific còn có sự hợp tác của rất nhiều đối tác quốc tế, chuyên nghiệp:

  • Đơn vị thiết kế ngoại thất: Humphreys & Partners
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: EDSA
  • Đơn vị thiết kế nội thât: DWP với trường nhóm là  kiến trúc sư nổi tiếng David Maxwell

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status