Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp dự án biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chuẩn 6 sao của chủ đầu tư MBLand Holding. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi một mặt nằm tiếp giáp với bãi biển Non Nước và mặt còn lại tiếp giáp với đường Trường Sa tuyến giao thông du lịch huyết mạch nối TP Đà Nẵng và Hội An.

Tông quan Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Vị trí: Đường Trường Sa, Điện Bàn, Quảng Nam
Tên thương mại: Vanesea Field Luxury Resort
Quy mô dự án: 8.1ha
Mật độ xây dựng: 25%
Loại hình sản phẩm:

  • Biệt thự biển – Vanesea Villa
  • Biệt thự trên cao – Vanesea Sky Paradise Village
  • Căn hộ khách sạn – Vanesea Condotel

Hình thức sở hữu: lâu dài
Ngày triển khai dự án: tháng 7/2017
Ngày bàn giao dự kiến: quý 4/2017

Cam kết lợi nhuận cùng ưu đãi tài chính hấp dẫn

Ngay khi khách hàng đăng ký chọn mua biệt thự hay các sản phẩm bất động sản khác tại Pan Pacific sẽ được nhận ngay rất nhiều ưu đãi cũng như cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc tới khi nhận bàn giao biệt thự
  • Trong trường hợp thanh toán sớm chiết khâu ngay 5% giá bán biệt thự tại thời điểm ký hợp đồng mua bán

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng

Pan Pacific sở hữu vị trí đang mơ ước của hầu hết các dự án nghỉ dưỡng, bởi tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đảm bảo một chuyến du lịch một không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo nhất.

Không gian nghỉ dưỡng: tiếp giáp với bãi biển Non Nước một trong những bãi tắm đẹp nhất bới tại đây bờ cát trắng và những cánh rừng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ chưa bị tác động bởi con người. Bên cạnh đó với vị trí không quá gần với các trung tâm du lịch chắc chắn sẽ mang tới cho du khách tại Pan Pacific những giây phút thư thái thực sự những giây phút không bị làm phiển bởi sự đông đúc sự ồn ào tại các trung tâm du lịch.

Không gian vui chơi giải trí: Ngoài những giây phút giải lao bên bờ biển du khách tại Pan Pacific có thể dễ đàng và nhanh chóng tiếp cận các trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu nơi quý khách ghi lại những trải nghiệm những khám mới

  • Tổ hợp du lịch kết hợp vui chơi giải trí cocobay
  • Sân golf tiêu chuẩn quốc tế Mongolink
  • Làng đã nghệ thuật Ngũ Hành Sơn
  • Thành cổ Hội an

Thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng

Tổng thể Pan Pacific được thiết kế hình cánh cung hướng ra biển tuy nhiên với thiết kế từ cao tới thấp toàn bộ 70 căn biệt thự Vanesea tại dự án đều sẽ có không gian view trực diện biển. Đặc biệt là những căn biệt tự ngoài cùng chủ đầu tư đã thiết kế cao độ lên tới 13 m tương đương với độ cao của một căn chung cư 5 tầng, không gian biển sẽ như được rộng mở ngay cả khi cư dân nghỉ ngơi tại phòng khách tầng 1.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status