Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific

Pan Pacific Hotels Group là một công ty con sở hữu toàn bộ bởi tập đoàn UOL Singapore – một trong những công ty sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà lớn nhất châu Á với danh tiếng hàng đầu về đầu tư bất động sản. Có trụ sở chính được đặt tại Singapore, tập đoàn khách sạn Pan Pacific Hotels sở hữu, quản lý và vận hành hơn 30 khách sạn khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ với hơn 11.000 phòng ở châu Á, châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Tập đoàn gồm có hai thương hiệu nổi tiếng: Pan Pacific – một dấu ấn của phòng nghỉ sang trọng và dịch vụ cao cấp tại châu Á và vành đai Thái Bình Dương, thương hiệu PARKROYAL là chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiện nghi dành cho các khách du lịch, doanh nhân tại các trung tâm thành phố và các điểm đến hấp dẫn khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Là một thương hiệu hàng đầu ở châu Á và Thái Bình Dương, Pan Pacific nằm tại các thành phố trọng điểm của các điểm đến nổi bật cung cấp chỗ ở và dịch vụ cao cấp. Hệ thống bao gồm 23 khách sạn, khu resorts và căn hộ khách sạn cùng thương hiệu đã được công nhận trên nhiều nơi trong khu vực và quốc tế, có thể kể đến như:

  • World Travel Awards
  • AAA Four Dimond Award
  • Conde Nast Traveler’s Gold List and Reader’s Choice Awards

PARKROYAL là một thương hiệu gồm 15 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiện nghi nằm tại các thành phố cửa ngõ tại Australia, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Singapore và Việt Nam. Bằng sự sáng tạo và nghiên cứu thị trường, mỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu PARKROYAL mang đến những dịch vụ phù hợp và tiện nghi nhất cho các khách hàng du lịch và doanh nhân tại trung tâm thành phố và các điểm đến nổi bật tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Không chỉ vậy, tập đoàn còn quản lý các spa mang thương hiệu St. Gregory từng đoạt giải thưởng trên khắp Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam cùng hệ thống nhà hàng Si Chuan Dou Hua với các món ăn Tứ Xuyên và Quảng Đông.

Sau khi thực hiện thành công thương vụ mua lại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, tại Việt Nam, tập đoàn đang sở hữu hai khách sạn PARKROYAL Sài Gòn và Pan Pacific Hà Nội – tiền thân là khách sạn Sofitel Palaza Hà Nội. Hai khách sạn này là sự bổ sung cho chuỗi khách sạn khu nghỉ dưỡng cà căn hộ dịch vụ cao cấ của PPHG tại Indochina cùng PARKROYAL Sài Gòn, PARKROYAL Yangon, PARKROYAL Nay Pyi Taw và PAN PACIFIC YANGON sẽ chính thức khai trương vào năm 2017 – và nằm trong kế hoạch mở rộng phát triển của Tập đoàn tại thị trường này.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status