Thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort bao gồm 3 phân khu chính trong đó nổi bật nhất là phân khu biệt thự với duy nhất 70 căn biệt thự hướng biển. Với số lượng vô cùng ít vậy nên mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific đều được chủ đầu tư chăm chút với những hình mẫu thiết kế riêng phù hợp với từng nhu cầu và sử thích của gia chủ.

70 căn biệt thự được thiết kế hình cánh cung hướng về phía bãi biển thơ mộng Non Nước. Đặc biệt tổ hợp dự án được chủ đầu tư xây dựng trên lô đất với chiều cao tăng dần và biệt thự cao nhất có chiều cao móng lên tới 13 m tương đương với một căn hộ ở tầng 5 trung bình vậy nên không gian view được đảm bảo tới từng căn biệt thự tại dự án.

Thiết kế biệt thự nhóm A tại Pan Pacific Đà Nẵng

Biệt thự nhóm A là nhóm biệt thự 4 phòng ngủ có điện tích lớn nhất tại dự án Pan Pacific. Những căn biệt thứ nhóm A được thiết kế 2 tầng với diện tích mặt sàn 750 m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ 215m2 tương ứng mật độ xây dựng chỉ 29%. Không gian bể bơi tại biệt thự nhóm A cũng là không gian bể bơi lớn nhất so với các mẫu biệt thự khác.

Thiết kế biệt thự nhóm B tại Pan Pacific Đà Nẵng

Biệt thự nhóm B là có cùng vị trí mặt biển với biệt thự nhóm A tuy nhiên diện tích biệt thự nhóm B nhỏ hơn chỉ và chỉ có thiết kế 3 phòng ngủ. Tuy diện tích nhỏ hơn chỉ 600m2 nhưng mật độ xây dựng tại biệt thự nhóm B cũng vô cùng thấp chỉ 30% và không gian trung tâm biệt thự chính là bể bơi rộng lớn với diện tích mặt nước lên tới hơn 150 m2.

Biệt thự nhóm C tại Pan Pacific Đà Nẵng

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status